Tổ Chức Sự Kiện Vũng Tàu Cho Lễ Khánh Thành


Tổ chức sự kiện Vũng Tàu cho lễ khánh thành nhằm mục đích đánh dấu sự hoạt động của một công ty, nhà máy, cửa hàng, doanh nghiệp…. đang trên đà hưng thịnh nên buổi lễ này cần phải được tổ chức thật long trọng. Và đây cũng là cách một thương hiệu khẳng định sự chuyên nghiệp của mình với các đối tác, khách hàng.

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Thành Công chuyên tổ chức sự kiện Vũng Tàu cho lễ khánh thành. Chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến khi thực hiện vì hiểu rằng buổi lễ khánh thành là dịp để quý doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tới các đối tác và khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các công đoạn thực hiện lễ khánh thành khi bạn chọn hợp tác với Công ty Thành Công.

Tổ Chức Sự Kiện Vũng Tàu Cho Lễ Khánh Thành

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có nhu cầu hãy để lại thông tin liên hệ trên website hoặc gọi điện trực tiếp để chúng tôi nắm được thông tin cơ bản mà tư vấn cụ thể cho khách hàng. Cụ thể như mục đích bạn muốn tổ chức sự kiện, thời gian, đối tượng, số người tham gia,…

Thiết kế hình thành chủ đề, ý tưởng cho buổi lễ

Sau khi nắm được những yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi tiếp tục lên kế hoạch cụ thể với các đề mục cần thiết cho sự kiện của bạn.

Tiến hành báo giá

Sau khi bảng kế hoạch được khách hàng thông qua, chúng tôi tiếp tục tính toán và báo giá cụ thể cho khách hàng. Tổ chức sự kiện Vũng Tàu cho lễ khánh thành có chi phí phụ thuộc vào nguồn nhân sự, trang thiết bị sử dụng trong sự kiện. Ngoài ra, nếu bạn còn kèm theo tổ chức ăn uống trong sự kiện thì giá sẽ cao hơn.

Thống nhất và ký hợp đồng

Mọi thứ tổ chức sự kiện Vũng Tàu cho lễ khánh thành đã được thống nhất và chấp thuận của cả hai bên. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ tiến hành lo chu toàn khi khách hàng ký kết hợp đồng với công ty.

  • Lập danh sách số lượng khách hàng và gửi thiệp mời tham dự.
  • Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Thiết kế tổng quan khu vực tổ chức tiệc như cổng chào, băng rôn, backdrop sân khấu,…
  • Xin giấy phép treo băng rôn ở Sở văn hóa và du lịch.
  • Mọi thứ phát sinh trong quá trình thực hiện.

Bạn có thấy muốn tổ chức sự kiện Vũng Tàu cho lễ khánh thành phức tạp đến cỡ nào chưa ? Sự kiện quan trọng này không chỉ đòi hỏi thời gian mà còn cần những đơn vị có chức năng nhúng tay vào mới mong có một buổi lễ long trọng như ý muốn. Vì vậy hãy liên hệ ngay với Công ty Thành Công khi có nhu cầu nhé.

Mọi thông tin liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Nếu bạn ở tại đồng nai: tổ chức sự kiện đồng nai
  • Phone: 0251 653 37 38 - 0908 89 61 98