Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu


Có đến 95% doanh nghiệp, công ty, sau một quá trình hoạt động, phát triển, thường nhớ đến ngày thành lập công ty, và thực hiện tổ chức sự kiện. Với mong muốn nhắc lại, ngày trọng đại, cũng như gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên, khách hàng, đã gắn bó, đồng hoành cùng công ty, có được sự phát triển vững mạnh như hôm nay.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những dịp đặc biệt, để toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty có dịp nhắc lại, một quá trình dài hình thành và phát triển. Trên cơ sở đó, thực hiện định hướng cho những bước phát triển tiếp theo của công ty. Ngoài ra, lễ kỷ niệm thành lập cũng là dịp, để công ty thực hiện truyền thông, quảng bá cho đơn vị mình. Do đó, việc chọn một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín, để có thể mang lại những yêu cầu mà công ty đưa ra, luôn là điều quan trọng, cần thiết mà chủ đầu tư cần xem xét, chọn lựa kỹ càng.

Công ty sự kiện Thành Công tại Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong những đơn vị, tự hào với dịch vụ chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mà cụ thể là sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Chúng tôi với việc cung cấp nhiều gói tổ chức sự kiện, theo quy mô và nội dung kịch bản chương trình khác nhau, cam kết mang lại cho chương trình sự kiện nhiều mảng màu thú vị, vừa đáp ứng tốt mục đích sự kiện tổ chức, vừa giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hiệu quả thương hiệu, tên tuổi sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình, đến với đông đảo khách hàng.

Các bước chuẩn bị sự kiện thành lập công ty, thực hiện bởi Thành Công Media:

Thông thường, trước khi tổ chức sự kiện chính thức, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng nội dung, kịch bản tổ chức chương trình, nhiều lần, để có thể đưa ra một kết quả hoàn thiện tốt nhất. Đồng thời, nếu xảy ra bất cứ trường hợp bất đắc dĩ nào, cũng đều có thể xử lý, thay thế kịp thời. Kịch bản của Thành Công đưa ra, thường đặt yếu tố cụ thể, chi tiết lên hàng đầu. Điều này, giúp hạn chế tối đa, những trường hợp không mong muốn xảy ra, hoặc nếu có xảy ra, cũng được xử lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện tại, nhằm giúp chương trình tổ chức sự kiện thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi có cung cấp, một số trang thiết bị phục vụ sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị, màn hình led, thiết bị hội thảo, trang trí khán phòng, trang trí sân khấu, tấm thảm lót, cổng hơi, rối hơi, nhà vệ sinh lưu động… Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện: MC, lễ tân, PG, PB, nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc, ca sĩ, nhóm hài, quay phim, chụp hình, đội múa lân sư rồng,...

Những nguyên tắc đưa ra, trong quá trình tổ chức sự kiện của Thành Công:

Trong quá trình tổ chức sự kiện, Thành Công luôn đảm bảo, cung cấp một đội ngũ ekip hoạt động liên tục và hiệu quả, luôn đặt trách nhiệm lên trên hết. Đặc biệt, việc xây dựng các phương án dự phòng, giúp khách hàng an tâm, khi có thể đối phó với nhiều tình huống bất thường xảy ra trong sự kiện, tránh tình trạng bị rối và chương trình tổ chức trở nên thất bại.

Đội ngũ nhân viên phục vụ sự kiện luôn sẵn sàng túc trực sau và bên cạnh sân khấu để điều phối, dàn xếp chương trình, chuẩn bị cho các tiết mục và diễn viên lần lượt theo thứ tự biểu diễn một cách suôn sẻ, bài bản. Nhờ vậy, mà sự kiện Thành Công tổ chức, không những làm hài lòng chủ đầu tư, mà còn làm hài lòng cả những khách mời tham dự sự kiện.

Bên cạnh đó, bằng những kinh nghiệm và khá năng lồng ghép, đưa thông tin quảng bá mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng một cách tự nhiên và dễ chịu. Chúng tôi sẽ giúp công ty, doanh nghiệp, thực hiện quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ngay trong chính buổi lễ sự kiện, mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao.

Thành Công Media - đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu và một số tỉnh thành lân cận khác. Hiện tại, chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày, đồng thời lấy tiêu chí lắng nghe nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Để trên cơ sở đó, chúng tôi có thể xây dựng công ty, phát triển dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn đến với khách hàng.

Nếu công ty bạn, đang có kế hoặc tổ chức sự kiện thành lập công ty và muốn có được sự tư vấn tốt nhất trong việc tổ chức sự kiện Bà Rịa Vũng Tàu. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được hổ trợ, chia sẻ cách thức tổ chức đảm bảo chương trình diễn ra chuyên nghiệp và thành công mỹ mãn nhất.