Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng Tại Vũng Tàu


Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào, từ khi thành lập đến lúc phát triển, mà không nhờ đến sự ủng hộ nhiệt tình của những đối tác, khách hàng thân thiết. Họ chính là “ nhịp tim”, giúp doanh nghiệp bám vững, vượt qua những khó khăn trở ngại, để rồi có được thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay. 

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một trong những sự kiện được tổ chức theo định kỳ cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Sự kiện được tổ chức nhằm thăm dò ý kiến khách hàng, lồng ghép một cách tinh tế hoạt động PR, quảng bá, nhằm thu hút  lượng lớn khách hàng tiềm năng, mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp.

Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng Tại Vũng Tàu

Thông thường, mục đích chính của sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải:

 • Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc.
 • Thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình
 • Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến rộng rãi công chúng, khách hàng.
 • Phát triển và định hướng chiến lược kinh doanh thông qua ý kiến trực tiếp của khách hàng và đối tác.

Trước thực tế nhu cầu tổ chức hội nghị ngày một phổ biến, cũng như tầm quan trọng và tính chất chương trình ở mỗi doanh nghiệp. Thành Công Media với việc cung cấp những ý tưởng độc đáo cho chương trình, qua đây góp phần tạo sự ấn tượng sâu sắc của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đặc biệt, thông qua sự kiện này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Đến với Thành Công Media, khách hàng sẽ được cung cấp và cho thuê các trang thiết bị phục vụ sự kiện hội nghị chất lượng như:

 • Cung cấp địa điểm, phòng tổ chức hội thảo với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, bàn ghế, backdrop, hoa tươi trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng, bàn đón tiếp đại biểu, bục phát biểu, sân khấu, banner, màn hình chiếu,.....
 • Cung cấp nhân sự sự kiện như MC, lễ tân, PG, PB với thái độ lịch thiệp, duyên dáng, xinh đẹp, và có khả năng giao tiếp tốt.
 • Nhân viên phụ trách kỹ thuật có trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, không để xảy ra bất cứ sai sót nào.
 • Tổ chức, dàn dựng chương trình nghệ thuật độc đáo ấn tượng phù hợp với chương trình hội nghị của doanh nghiệp.
 • Phục vụ tiệc giải lao giữa giờ, bằng tiệc ăn trưa với thực đơn phong phú, hợp khẩu vị
 • Tổ chức họp báo, mời phóng viên viết bài báo viết, báo điện tử, truyền hình….
 • Tư vấn thiết kế quà tặng, quà lưu niệm, biểu trưng của công ty, doanh nghiệp cho đại biểu tham gia sự kiện.

Thành Công Media với dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng Vũng Tàu, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương châm "Chuyên nghiệp - Uy tín - Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”. Qua đây, Thành Công luôn biết cách hoàn thiện mọi thứ trong từng chiến dịch của khách hàng, khẳng định sự uy tín trong từng dịch vụ cung cấp. Và quan trọng nhất là mang đến cho công ty, doanh nghiệp một chương trình sự kiện hội nghị, thành công mỹ mãn nhất!

Hotline: 0908 89 61 98 - 098 3333 817