Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Vũng Tàu


Ông bà ta xưa có câu: 

      “Cây kia ăn quả ai trồng
Sông kia uống nước hỏi dòng từ đâu”

Câu ca dao với ý nghĩa, nhắc con người đừng quên cội nguồn của mình. Hay nói chung lại, là đừng quên những gì, những ai,... đã giúp chúng ta có được kết quả tốt đẹp như hiện tại. Có thể, tại thời điểm đó chúng ta đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, nhưng nếu không có sự bắt đầu ấy, thì làm sao có được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

Vâng, ngày thành lập công ty, là ngày đánh dấu sự xuất hiện của một công ty, doanh nghiệp trên thương trường. Sự xuất hiện này, đồng nghĩa với sự ra đời của những dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm chất lượng, mang đến sự trải nghiệm tốt cho người dùng, thì doanh nghiệp nhờ vào đó, ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

Thông thường, sau một giai đoạn hoạt động nhất định, doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập nhằm ghi nhớ, cũng như thực hiện tri ân đến khách hàng, đối tác, đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, đưa ra các định hướng và kế hoạch phát triển cho tương lai. Thực hiện tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, phòng ban có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, cống hiến công sức góp phần phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn...

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập diễn ra với bầu không khí nhộn nhịp, đặc sắc, hoành tráng và chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi và muốn đạt được. Tuy vậy, để có được kết quả này, không phải là điều dễ dàng với những người không chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Trường hợp, nếu cứ chủ quan thực hiện, kết quả mang lại không được suôn sẻ hay tốt đẹp, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn, đến hình ảnh của toàn doanh nghiệp và ban lãnh đạo, cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất sau này.

Chính vì vậy, để giảm bớt gánh nặng và góp phần vào sự thành công mỹ mãn cho các doanh nghiệp. Thành Công Media với dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty Vũng Tàu chuyên nghiệp và trọn gói. Chúng tôi nhận đảm trách, từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch chương trình, cho đến việc triển khai thực hiện chương trình, cho thuê, lắp đặt các trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ với mức giá vô cùng vải chăng và hợp lý.

Đến với sự kiện Thành Công, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ sự kiện như:

  • Thực hiện khảo sát lên ý tưởng chương trình, dựa vào mục đích và địa điểm tổ chức  trong nhà hay ngoài trời của công ty, doanh nghiệp.
  • Cung cấp các dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như phông chính sự kiện, băng rôn, banner, thiệp mời, túi quà, logo và một số hình ảnh trang trí sự kiện khác,...
  • Cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện Vũng Tàu như: nhà lều, dù che, nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, bục phát biểu, máy chiếu, màn hình led, máy quạt, âm thanh ánh sáng, thảm trải, bộ dụng cụ đặc trưng cho từng sự kiện, cổng hơi, cổng chào, trụ inox,…
  • Cung cấp nhân sự tham gia phục vụ sự kiện như: PG, PB, MC, ca sỹ , nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc, đội lân sư rồng, bảo vệ trật tự an ninh chuyên nghiệp.
  • Cung cấp tiệc buffet, tea break, tiệc bàn tròn,... phục vụ nhu cầu ẩm thực và thưởng thức của khách mời với thực đơn đa dạng phong phú, hấp dẫn, hợp khẩu vị cho khách mời là người của nhiều vùng miền khác nhau.

Các dịch vụ nêu trên, có thể được cung cấp trọn gói hoặc cho thuê từng hạng mục,... tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty Vũng Tàu, cũng như các thiết bị sự kiện liên quan, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi - Công ty sự kiện Thành Công

Thành Công Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!