Để đám cưới diễn ra hoàn hảo trong thời gian ngắn


- Lên kế hoạch chi tiết

Đầu tiên,hãy lên kế hoạch quyết định chi tiêu và mua sắm phù hợp với ngân quỹ sớm nhất có thể. Khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn nên lựa chọn tối đa 2 hay 3 nhà hàng ưng ý, sau đó dành thời gian đi khảo sát và lựa cho mình một phương án phù hợp với giá cả và không gian phù hợp nhất với đám cưới của cả hai. Tuy nhiên, nên thống nhất ý kiến giữa các thành viên trong gia đình.

 

 

Một trong những việc cần lưu tâm nhiều nhất đó là xác định được số lượng khách mời. Việc lên danh sách khách mời sớm sẽ giúp cho việc lựa chọn nơi tổ chức đám cưới, đặt tiệc được hoàn thành sớm hơn. Tuy nhiên, với một đám cưới có ít thời gian chuẩn bị thì bạn nên hạn chế số lượng khách mời bởi càng mời ít khách thì việc chuẩn bị sẽ được chu đáo, tỉ mỉ hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

- Lựa chọn những việc quan trọng để làm trước

 

 

Những việc quan trọng cần phải "xử lí" trước như: lựa chọn địa điểm tiệc cưới, đặt tiệc, trang trí tiệc cưới… Làm trước những việc "lớn" rồi còn những việc nhỏ hơn thì có thể làm sau. Nếu không đủ thời gian, bạn có thể loại bỏ những công việc nhỏ nhặt không cần thiết.

- Nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân

Tận dụng tối đa sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thân, bè bạn, đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, nếu có thể được thì hãy nhờ bạn thân gánh giùm bạn một phần công việc trong khoảng thời gian bạn chuẩn bị đám cưới. Tuy vậy bạn cũng không nên vì việc riêng mà bỏ lơ là việc chung.

 

 

Trước khi chính thức đám cưới, có thể bạn ấp ủ rất nhiều ý tưởng nhưng cần chú ý vì thời gian chỉ có hạn vì thế, càng đơn giản càng sẽ xoay xở với đám cưới có ít thời gian chuẩn bị.

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38