Cung Cấp Đoàn Múa Lân Sư Rồng Vũng Tàu


Thành Công Media là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đoàn múa lân sư rồng uy tín, chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Đây là thông tin đánh giá thực tế từ khách hàng là các công ty, doanh nghiệp,... khi thuê dịch vụ múa lân sư rồng tại Thành Công.

Công ty sự kiện Thành Công, hiện là nơi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, thực hiện tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khu vực Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác. Đoàn lân sư rồng của Thành Công, có thể múa biểu diễn cho các sự kiện như lễ khai trương, khánh thành, các chương trình lễ hội, phục vụ  tết, chúc phúc, hay các lễ hội văn hóa truyền thống khác cho mỗi địa phương.

Cung Cấp Đoàn Múa Lân Sư Rồng Vũng Tàu

Ý nghĩa Lân - Sư - Rồng trong quan điểm tâm linh:

Lân – Sư – Rồng là ba con linh thú tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phát tài lộc. Từ ông cha ta, đến con cháu ngày nay, đều tin rằng sự xuất hiện của đoàn Lân – Sư – Rồng kết hợp với tiếng trống hội vang dội, rộn ràng, sẽ là điềm báo tốt lành, xua tan điều xấu và đem lại sự may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, là vào giai đoạn khai mở, thành lập, sự bắt đầu mới,... cho một hoạt động kinh doanh nào đó.

Ngoài ra, múa Lân - Sư - Rồng, còn là một môn nghệ thuật múa dân gian, được lưu truyền từ xứ sở Trung Hoa, gia nhập vào Việt Nam, giai đoạn Bắc thuộc. Chương trình biểu diễn này, thường xuất hiện trong các dịp lễ hội, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, tết trung thu và một số lễ hội văn hóa khác…. Thế là, từ năm này sang năm khác, văn hóa ấy được lưu truyền và cho đến ngày nay, dù cuộc sống hiện đại, nhiều quan niệm đã được đổi mới. Nhưng, múa lân sư rồng, vẫn còn được lưu giữ và biểu diễn như một nét đẹp văn hóa, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người con Đất Việt.

Với các đơn vị là công ty, tổ chức, doanh nghiệp, vào những sự kiện đặc biệt như lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, liên hoan, kỷ niệm, mừng năm mới,… thì sự xuất hiện của đội Lân – Sư – Rồng là không thể thiếu. Nó như trở thành điều tất yếu, mà ai cũng phải làm như một niềm mong ước, gửi đến đấng tâm linh, cầu mong sự thịnh vượng, hanh thông, hạnh phúc, phát đạt, thành công trong hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả, thông qua tiết mục biểu diễn Lân - Sư - Rồng:

Bên cạnh yếu tố tâm linh, thì chương trình biểu diễn này còn là phương tiện hữu hiện, giúp doanh nghiệp thực hiện truyền thông và quảng bá một cách tốt nhất.

Chắc hẳn, khi đọc đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc rằng: Tại sao, việc múa lân sư rồng, lại có thể giúp quảng bá thương hiệu tốt?

Vâng, cuộc sống hiện đại, nhiều giá trị truyền thống dần trở nên mai mục và rơi vào quên lãng. Thế nhưng, ẩn sau trong tiềm thức của mỗi người con Đất Việt, thì những giá trị truyền thống đó vẫn còn nguyên vẹn, ẩn sâu trong tâm thức của họ. Vậy nên, việc bất giác đâu đó, vang lên tiếng trống múa lân thân thuộc của những ngày thơ ấu, sẽ khiến họ tò mò và quan tâm đến.

Hình ảnh những con lân sư rồng múa lượn, hòa chung tiếng trống thúc giục, khiến bất cứ ai cũng nao lòng với những hoài niệm thân thuộc. Các công ty, doanh nghiệp, dựa vào điều này, để tạo sức hút, khiến nhiều người quan tâm đến sự kiện tổ chức. Và thông qua đó, họ biết đến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thành Công Media với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng là gì. Đồng thời, biết sử dụng và chọn tiết mục trình diễn lân sư rồng nào, là phù hợp với nhu cầu của quý khách, trong việc tạo sức hút mạnh mẽ cho chương trình sự kiện tổ chức. 

Hiện tại, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những đội lân chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Vũng Tàu. Từ đó, giúp quý vị biểu diễn trong các dịp sự kiện như: khai trương, khánh thành, động thổ, lễ, tết với chất lượng và chi phí phù hợp nhất.

Đến với Đoàn lân sư rồng Vũng Tàu của Thành Công, quý khách sẽ được trải nghiệm một  dịch vụ hoàn hảo, làm việc với những con người tận tâm. Và mọi thứ, hẳn là hơn cả những gì, mà quý vị mong đợi nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!