Cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện


Bất cứ một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay đoàn thể nào, khi thực hiện tổ chức một chương trình sự kiện, dù ở quy mô lớn hay nhỏ.

Ai ai trong số họ, cũng đều muốn lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện. Qua đó, hình ảnh sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm kỷ niệm hoặc đăng trên website để quảng bá về các hoạt động của đơn vị. Với khách hàng, dù bạn có dùng nhiều từ hoa mỹ để quảng cáo, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, nhưng nếu họ không tin tưởng thì những lời nói ấy cũng trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, với hình ảnh thực tế mà họ thấy được, thì không cần bạn phải nói gì, họ cũng dễ dàng đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn. Điều này, được ông cha ta ví von qua câu nói: :Trăm hay không bằng một thấy”!

Trong các chương trình sự kiện như lễ khai trương, khánh thành, lễ khởi công, động thổ, hội nghị, hội thảo, lễ ra sản mắt sản phẩm, dịch vụ mới, lễ tri ân khách hàng, tổng kết, gala,… Nếu được chụp hình, quay phim lưu giữ lại, thì nó chính là nguồn tư liệu hữu ích cho công tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được hiệu quả hơn khi đến với cộng đồng công chúng. Lưu ý rằng, hình ảnh, video càng đẹp, càng chất lượng thì thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng sẽ được tiếp nhận và lan truyền nhanh hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tạm bỏ qua việc bạn sử dụng những chiếc máy ảnh cao cấp với một lens zoom cận cảnh và bỏ tiền thuê thợ chụp, quay chuyên nghiệp. Mà chúng tôi chỉ đề cập đến những công ty chụp ảnh quay phim sự kiện, phóng sự chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ photographer chuyên làm việc trong môi trường ánh sáng và sân khấu. Với kiến thức, kỹ năng được đào tạo bài bản và có đầy đủ kinh nghiệm, cách xử lý, cũng như linh hoạt bắt những khoảnh khắc cực nhạy thông qua một số hoạt động cụ thể trong sự kiện, cam kết mang đến cho doanh nghiệp những hình ảnh và video chất lượng nhất. 

Tổ chức sự kiện là cách để doanh nghiệp tạo nên các mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc nhất, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cách thức hữu hiệu giúp thúc đẩy và định vị thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường. Vì tính chất quan trọng của nó, mà hầu như mọi sự kiện đều được đơn vị tổ chức chú trọng đầu tư bài bản. Tuy nhiên, đây chỉ là việc truyền thông trước sự kiện, còn vấn đề truyền thông sau sự kiện có lẻ rất ít người quan tâm đến. Nhưng họ không biết rằng, truyền thông sau sự kiện đóng một vai trò quan trọng và có được hiệu quả quảng bá không thua kém gì truyền thông trước sự kiện.

Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, có thể họ đã tham gia sự kiện trước đó hoặc chưa. Qua đó, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp hình ảnh về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được in đậm hơn và sâu hơn vào tâm trí khách hàng. Và cái mà chúng ta gọi là hoạt động truyền thông sau sự kiện, chính là những hình ảnh, video được quay phim, chụp hình lại, chỉnh sửa sao cho thật bắt mắt và ấn tượng cung cấp đến đông đảo khách hàng. Vậy nên, hoạt động quay phim, chụp hình được đánh giá khá cao trong các chương trình tổ chức sự kiện.

Công truyền thông và sự kiện Thành Công (Thành Công Media) tại Biên Hòa - Đồng Nai, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cũng như cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện. Chúng tôi tự hào là một đơn vị góp phần mang thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp bạn đến với cộng động, và nhận được nhiều tín hiệu tốt từ phía họ. Thành Công Media với tác phong làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Chúng tôi nhận quay phim, chụp hình sự kiện cho các chương trình như:

  •  Lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ.
  • Chương trình hội nghị, hội thảo, họp báo, ký kết hợp đồng.
  • Chương trình Roadshow, Talkshow, Gala, Game Show, Live Show…
  • Các chương trình hội chợ, triển lãm, events.
  • Các chương trình văn nghệ, biểu diễn đoàn thể, tập thể.
  • Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình cho một số sự kiện như tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, thôi nôi, lễ tốt nghiệp…

Khách hàng có nhu cầu quay phim, chụp hình cho sự kiện của mình, nhưng đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để thuê thực hiện. Thì Thành Công Media được xem là gợi ý tuyệt vời dành cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Website: sukienthanhcong.com
  • Phone: 0251 653 37 38  -  0908 89 61 98