Cho Thuê PG - PB Vũng Tàu


“Đẹp có quyền” - đây là câu nói vui của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, với ý muốn dành sự ưu tiên của mình cho những ai đang sở hữu một nhan sắc và ngoại hình ấn tượng.

Và thành Công cũng vậy, hiện tại chúng tôi đang sở hữu một đội hình PG - PB, toàn trai xinh, gái đẹp, ngoại hình chuẩn. Nên chúng tôi tự tin, quảng bá, giới thiệu đơn vị mình đến đông đảo khách hàng, với dịch vụ cung cấp, cho thuê PG - PB Vũng Tàu, cam kết trên cả những gì chất lượng nhất.

Cho Thuê PG - PB Vũng Tàu

Bạn biết gì về PG - PB? 

PG - PB hay còn gọi là người mẫu quảng cáo, trong đó PG là Promotion Girl và PB là Promotion Boy. Nó tập hợp những người mẫu, nhân viên quảng cáo, tiếp thị, lễ tân,... chuyên thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bằng cách trực tiếp tương tác với người tiêu dùng tiềm năng.

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, công việc của một PG không chỉ còn gói gọn trong các sản phẩm và mặt hàng tiêu biểu như trước. Mà hầu như trong mọi sản phẩm, dịch vụ đều cần đến sự có mặt của PG - PB. Bởi vì, bên cạnh mang hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ đó, PG -PB còn là bộ phận giúp tạo sức hút, gây chú ý và quan tâm cho nhiều người, đặc biệt là các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Thành Công Media hiện có cung cấp, cho thuê PG - PB cho một số sự kiện tiêu biểu như:

  • Cho thuê PG - PB chạy roadshow, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  • Cho Thuê PG - PB đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth tại các siêu thị, phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại nhiều địa điểm, khu vực khác nhau.
  • Cho Thuê PG - PB phục vụ các chiến dịch brand activation, launching… Xây dựng và triển khai kế hoạch nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp thông qua 1 dòng sản phẩm mới… Thành Công nhận tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý, đáp ứng hiệu quả công việc cao.
  • Cho Thuê PG - PB  làm Body Painting, cho thuê nhân tượng biểu diễn, tham gia hóa trang nhân vật, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art và nhiều nhân vật hóa trang phục vụ lễ hội khác….
  • Cho thuê PG - PB phục vụ hội chợ, game show, trình diễn tóc, quần áo, chụp mẫu ảnh…
  • Cho thuê PG - PB giả khách, dự tiệc, tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do Thành Công đào tạo, cung cấp cho khách hàng tổ chức sự kiện thành công.
  • Cho thuê PG, PB, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng, khách sạn, game show, tour và nhiều chương trình, theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều có thẻ đáp ứng tốt.

Thành Công Media tại Vũng Tàu, chuyên cung cấp PG, PB đủ các loại hình công việc, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra với đội hình đẹp, chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo hoàn thành bất cứ yêu cầu nào được giao từ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thuê PG - PB, khi đến với chúng tôi, sẽ được tư vấn và triển khai kế hoạch làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình chạy hiệu quả, thành công với kinh phí tiết kiệm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê PG - PB Vũng Tàu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được hổ trợ tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Xin cảm ơn!