Cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ sự kiện tại Bà Rịa Vũng Tàu


Công ty sự kiện Thành Công bên cạnh việc hổ trợ doanh nghiệp thực hiện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thì đơn vị cũng chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện ngoài trời như hội chợ, triển lãm,.... Trong đó, dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động, giúp mang lại sự thoải mái cho khách mời tham gia sự kiện ngoài trời, luôn là thiết bị cần thiết, quan trọng mà nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện, cần quan tâm đến.

Hiện nay, bên cạnh việc tổ chức sự kiện trong nhà, tại các hội trường, khu vực phòng chuyên dùng thực hiện sự kiện. Thì vẫn có một số chương trình, chọn lựa tổ chức sự kiện ngoài trời, có lẻ vì sự rộng rãi, độc đáo và sáng tạo, cùng quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp ngoài trời. Mà nhiều đơn vị tổ chức, muốn sự kiện của mình được tổ chức, trở nên thật ấn tượng. Tuy nhiên, được cái này lại mất cái kia, khi thực hiện sự kiện ngoài trời, doanh nghiệp cần chuẩn bị nhiều thiết bị hổ trợ sự kiện tốt nhất, có như vậy mới mang lại sự hoàn hảo cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, tránh được những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ sự kiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

Một số loại nhà vệ sinh lưu động, được cung cấp và cho thuê bởi Thành Công Media:

Hiện tại, Thành Công có cung cấp hai loại: nhà vệ sinh lưu động đơn và nhà vệ sinh lưu động kép (2-3 buồng trở lên).

Nhà vệ sinh lưu động đơn: thường có 1 phòng diện tích tương đối rộng, khép kín. Tuy nhiên, bên trong nhà vệ sinh vẫn đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc vệ sinh cá nhân như bồn cầu, bể đi tiểu, bể chứa nước thải, bể chứa nước sạch… Người dùng nam, nữ đều có thể sử dụng chung. Tất cả đều được trang bị đầy đủ, vô cùng sạch sẽ, tiện lợi và hiện đại, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Nhà vệ sinh lưu động kép: thường có từ 2 đến 3 buồng trở lên, loại này, thích hợp sử dụng cho các sự kiện quy mô lớn, số lượng khách mời tham dự đông. Việc chọn nhà vệ sinh lưu động loại này sẽ giúp đáp ứng tốt, nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng, mà không phải chờ đợi quá lâu, làm bỏ lỡ chương trình sự kiện đang tổ chức.

 Tính năng ưu việt của nhà vệ sinh lưu động phục vụ sự kiện tại Bà Rịa Vũng Tàu:

  • Tiết kiệm nước tối đa, giảm chí phí hiệu quả.
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng, sạch sẽ, không khác nhà vệ sinh tại các khu vực cao cấp.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.
  • Không bị ám mùi, có sử dụng sản phẩm, tạo mùi thơm dễ chịu.
  • Không tắc nghẽn, gây khó chịu cho người dùng.
  • Dễ dàng vệ sinh làm sạch.
  • Dễ di chuyển đến bất cứ vị trí nào, theo nhu cầu của đơn vị tổ chức
  • Thân thiện với môi trường tự nhiên.

Công ty sự kiện Thành Công là một trong các đơn vị chuyên cho thuê nhà vệ sinh lưu động chất lượng có tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Vậy nên, khách hàng là công ty, đoàn thể, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện ngoài trời và cần thuê nhà vệ sinh lưu động. Thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi, để được hổ trợ tư vấn, giới thiệu loại nhà vệ sinh lưu động phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.