Cho thuê Âm Thanh, Ánh Sáng tại Bà Rịa Vũng Tàu


Bạn hãy tưởng tượng, chuyện gì sẽ xảy ra khi một chương trình sự kiện được tổ chức, nhưng thiếu hệ thống âm thanh, ánh sáng. Chắc chắn, sự kiện này sẽ vô cùng nhàm chán và không thể thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Trước tình trạng thực tế này, chúng ta có thể rút ra được kết luận, về vai trò quan trọng của thiết bị âm thanh, ánh sáng đối với việc tổ chức chương trình sự kiện. Nó dường như trở thành điều bắt buộc, và không thể thiếu, trong việc góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ cho chương trình sự kiện được tổ chức.

Công ty sự kiện Thành Công tại Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện chuyên nghiệp. Đến với Thành Công, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế những thiết bị âm thanh, ánh sáng. Khi đã cảm thấy hài lòng, quý khách có quyền chọn thuê theo nhu cầu mong muốn của mình, điều này, giúp sự kiện tổ chức, dưới sự góp ý của nhiều đơn vị, trở nên hoàn hảo hơn.

Cho thuê Âm Thanh – Ánh Sáng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đặc biệt, theo khảo sát ý kiến thực tế khách hàng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, về dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Thành Công. Họ cho rằng, Thành Công là đơn vị có thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều chủng loại hàng nhập chất lượng, giá cả hợp lý, nên phục vụ chương trình sự kiện có tỷ lệ phần trăm thành công cao.

Cùng với đó, là kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, sự kiện Thành Công đã cung cấp, cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng tại nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm: sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, chương trình hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, sự kiện tri ân, sự kiện ra mắt sản phẩm mới,... Với đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tận tụy với công việc, có sự am hiểu sâu rộng về các thiết bị công nghệ, nên toàn bộ hệ thống thiết bị phục vụ sự kiện của Thành Công luôn được cập nhật, đổi mới thường xuyên, để có thể mang lại cho chương trình sự kiện, sự thành công, hơn cả những gì mong đợi nhất. 

Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Bà Rịa Vũng Tàu:

  • Cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị, hội chợ, triển lãm, quy mô sử dụng từ 2-4 loa sân khấu.
  • Cho thuê âm thanh sân khấu, tổ chức chương trình ca nhạc hội trường, công ty, quy mô sử dụng thông thường từ 4 đến 8 loa.
  • Cho thuê âm thanh dành cho sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời, quy mô dao động từ 8 đến 10 loa.
  • Cho thuê âm thanh dành cho sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời, quy mô sử dụng từ 10-16 loa.
  • Cho thuê âm thanh cao cấp, chuyên sử dụng tại các chương trình sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia, quốc tế, sân khấu, nhà hát, ca nhạc chuyên nghiệp,...

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Bà Rịa Vũng Tàu:

  • Cho thuê ánh sáng sử dụng chiếu sáng sự kiện bao gồm: chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường,....
  • Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ cho trường hoc, sinh viên, biểu diễn (gói này thường có giá ưu đãi)
  • Cho thuê ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty, đoàn thể, doanh nghiệp, quy mô sử dụng khoảng 8 đèn sân khấu
  • Cho thuê ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp, quy mô sử dụng từ 10-16 đèn.
  • Cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, với trường hợp này, ánh sáng sẽ được bố trí theo kịch bản, sử dụng các loại máy cao cấp chuyên nghiệp, đủ tầm tạo nên sự hoàng tráng cho sự kiện tổ chức.

Bên cạnh, những dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nêu trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất, mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, nếu có nhu cầu cần thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhưng chưa biết phải chọn loại nào hay số lượng bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Thành Công Media, sẽ hổ trợ tư vấn, giúp quý khách có thể tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình, thành công mỹ mãn nhất.

HOTLINE: 0908 89 61 98 - 098 3333 817